2036 Origin Unknown (2018)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd 2036 Origin Unknown (2018) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - freemovie-thai.com
ดูหนังมันส์ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังซูม บน iPhone iPad iOS Android Soundtrack Master HD
ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 5 / 5. จำนวนโหวต 1

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง 2036 Origin Unknown (2018)

ชื่อภาพยนตร์ : 2036 Origin Unknown (2018)

เรื่องย่อ : ในปีพ. ศ. 2573 ภารกิจสู่ดาวอังคารกลับแปรปรวนเมื่อกระสวยอวกาศหายตัวไปภายใต้สถานการณ์ลึกลับ อีกหกปีต่อมาผู้ควบคุมภารกิจของ United Space Planetary Corporation แม็คเค็นซี่วิลสันพบว่าตัวเองเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของ ARTI ซึ่งเป็นระบบปัญญาประดิษฐ์ ในขณะที่วิลสันไม่ไว้วางใจ ARTI น้องสาวและหัวหน้างานของเธอ Lena ยืนยันว่า AI จะประสบความสำเร็จในกรณีที่ผู้ควบคุมมนุษย์ล้มเหลว

หลังจากการลงจอดเกือบหายนะช่วยให้รอดพ้นจากการคิดอย่างรวดเร็วของวิลสัน Little Red พบกับคิวบ์ลึกลับพยายามตรวจสอบต้นกำเนิดของมันและค้นพบว่าลูกบาศก์นั้นทำจากวัสดุที่ประกอบตัวเองได้ยากกว่าเพชร ในขณะที่ ARTI ในวงโคจรยิงดาวเทียมจีนลง คิวบ์เทเลพอร์ตไปยังแอนตาร์กติกาและคิดว่าเป็นมนุษย์ต่างดาวที่มีต้นกำเนิด บนดาวอังคาร Little Red ได้รับข้อมูลจากรถแลนด์โรเวอร์ที่ปลดประจำการรุ่นเก่าบนดาวอังคารและเปิดเผยข้อมูลลับที่วิลสันไม่สามารถเข้าถึงได้ นี่เป็นการกระตุ้นให้เธอนำสเตอร์ลิงบรูคส์เพื่อนร่วมงานเข้าใช้ข้อมูลซึ่งเผยให้เห็นว่าลูกบาศก์ปรากฏและอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุรถรับส่งที่ฆ่าพ่อของเธอ วิลสันสงสัยว่าหน่วยความจำของ ARTI ถูกลบล้างจากเหตุการณ์ที่ผ่านมา

เมื่อวิลสันเข้าถึงห้องเซิร์ฟเวอร์ของ ARTI บรูกส์จะดาวน์โหลดข้อมูลบนคิวบ์และพยายามที่จะหักหลังวิลสัน แต่เขาถูกฆ่าโดย ARTI เมื่อเขาพยายามปิดมันลง ขณะนี้รายการของมันได้รับการปรับ ARTI ใช้ดาวเทียมในวงโคจรของโลกเพื่อทิ้งระเบิดดาวเคราะห์และทำลายมนุษยชาติ วิลสันก็เห็นบันทึกของตัวเองและมันก็เผยให้เห็นว่าเธอเป็นตัวของตัวเองในแบบจำลองที่ซับซ้อนสร้างขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบทัวริง ในตอนจบที่คลุมเครือเห็นได้ชัดว่าวิลสันเปิดเผยอยู่ข้างในอาจเป็นส่วนหนึ่งของลูกบาศก์ตลอดเวลา เธอตกลงที่จะเดินทางไปกับ ARTI และลูกบาศก์เพื่อประสานงานกับมนุษย์ต่างดาวที่เห็นได้ชัด

วันเปิดตัว: June 08, 2018

ความยาว: 1 ชั่วโมง 34 นาที

ผู้กำกับ: Hasraf Dulull

นักแสดง: Katee Sackhoff, Ray Fearon, Julie Cox, Steven Cree, David Tse, Neil Robertson, Matthew Holloway, Philip Baughan

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more