Deadwood (2019)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Deadwood (2019) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - freemovie-thai.com
ดูหนังมันส์ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังซูม บน iPhone iPad iOS Android Soundtrack Master HD
Deadwood (2019)

ถูกใจ 4
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Deadwood (2019)

ชื่อภาพยนตร์ : Deadwood (2019)

แนว / ประเภท : Drama, Western, Cowboy

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Daniel Minahan

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : David Milch, Bryan Law

นักแสดง : Timothy Olyphant, Ian McShane, Molly Parker, Paula Malcomson, W. Earl Brown

เรื่องย่อ : เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2432 ประมาณสิบปีหลังจากซีรีส์จบลง เมื่อบุคคลสำคัญและผู้ร่วมงานส่วนใหญ่ของซีรีส์มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองสถานะมลรัฐเซาท์ดาโคตา เมื่อ ส.ว.จอร์จ เฮิร์สต์ ยื่นข้อเสนอให้  ชาร์ลี อัตเตอร์ สำหรับการอ้างสิทธิ์ในทรัพย์สินของเขา และ ชาร์ลี ปฏิเสธ ผลลัพธ์ก็ระเบิดออกมาทันที

ในปี พ.ศ. 2432 ขณะที่เซาท์ดาโคตากำลังฉลองครบรอบ 10 ปีของการเป็นมลรัฐ ผู้อยู่อาศัยในเดดวูดทั้งในอดีตและปัจจุบันก็เข้าร่วมในการเฉลิมฉลอง หญิงม่าย อัลมา การ์เร็ต เอลส์เวิร์ธ ได้กลับมายังเมืองพร้อมกับวอร์ดของเธอ โซเฟีย ในขณะที่ คาลามิตี้ เจน กลับมาเพื่อชดใช้ โจนี่ สตับส์ เปลวไฟเก่าของเธอ ผู้ซึ่งได้เข้าครอบครองโรงพนันของ เบลล่า ยูเนี่ยน และ บอร์เดลโล หลังจากการตายของ เซย์ คอนลิฟเวอร์ จอร์จ เฮิร์สต์ ซึ่งปัจจุบันเป็นสมาชิกวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา เข้าร่วมด้วย ซึ่งกลับมาที่เดดวูดเพื่อซื้อที่ดินจากชาร์ลี อัตเตอร์ ที่ดินของ อัตเตอร์ กำลังขัดขวางการติดตั้งสายโทรศัพท์ที่เฮิร์สต์ลงทุน

ทริกซี่ ซึ่งตั้งท้องลูกของ โซลสตาร์ ดูถูก เฮิร์สต์ จากระเบียงของเธอ ทำให้ เฮิร์สต์ รู้ว่าเขาถูก อัล สแวร์เรนเก้น หลอกล่อเมื่อเขาเรียกร้องให้ ทริกซี่  ถูกฆ่าเมื่อหลายปีก่อน เฮิร์สต์ไปเยี่ยมสแวร์เรนเกนซึ่งป่วยเนื่องจากตับวาย และขอความช่วยเหลือจากเขาในการได้มาซึ่งดินแดนของอัตเตอร์เพื่อแลกกับการไม่แก้แค้นทริกซี

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: May 31, 2019

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 50 นาที

ผู้กำกับ: Daniel Minahan

นักแสดง: Timothy Olyphant, Ian McShane, Molly Parker, Paula Malcomson, W. Earl Brown

guest
3 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
เดบิต
เดบิต
3 months ago

นี่เป็นเรื่องอกหักครั้งใหญ่สำหรับฉัน ถึงแม้ว่าฉันจะรู้ว่าบางสิ่งที่มีลักษณะเช่นนี้กำลังจะมาถึง บอกได้คำเดียวว่าเศร้า ฉันจะบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้โดยรวมทำให้คุณต้องการมากกว่านี้ แต่สำหรับสิ่งที่พวกเขามอบให้เรา ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง และฉันขออวยพรให้นายมิลช์พบแต่สิ่งที่ดีที่สุด พระองค์ได้ประทานมรดกตกทอดที่ลืมไม่ลงแก่เรา ตอนนี้ฉันสามารถเห็นอัล อยู่ใกล้กับคนของฉันและมองออกไปโดยพูดว่า “เขาอยากให้ฉันบอกอะไรน่ารักๆ ให้เขาฟัง”

ฮ่าๆ
ฮ่าๆ
3 months ago

ฉันเพิ่งดู Deadwood: The Movie และถึงแม้ว่าฉันจะชอบและชอบมัน แต่ฉันต้องดูอีกสองสามครั้ง ฉันยังไม่ค่อยรู้สึก แต่อะไรคือความแตกต่าง? ฉันชอบซีรีส์นี้และดูหลายรอบหลายปี

ซาร่า
ซาร่า
3 months ago

หนังไม่นานพอ แต่แล้วอีกครั้ง แฟน ๆ ตัวจริงของ Deadwood จะพอได้ไหม? มันวิเศษมากที่ได้เห็นนักแสดงดั้งเดิมจำนวนมาก และฉันต้องป้องกันไม่ให้ตัวเองปรบมือ (ราวกับว่าฉันมีภาวะสมองเสื่อม) กับทุกใบหน้าที่คุ้นเคยที่จะปรากฏขึ้นบนหน้าจอ

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more