Eureka Seven Hi-Evolution 3 (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Eureka Seven Hi-Evolution 3 (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - freemovie-thai.com
ดูหนังมันส์ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังซูม บน iPhone iPad iOS Android Soundtrack Master HD
ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Eureka Seven Hi-Evolution 3 (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : Eureka Seven Hi-Evolution 3 (2021)

แนว / ประเภท : Animation

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Dai Satô

เรื่องย่อ : โลกเสมือนจริงในปะการังตกสะเก็ดที่สร้างขึ้นโดยยูเรก้า สิบปีผ่านไปตั้งแต่ผู้คนในโลกเสมือนจริงปรากฏตัวขึ้นบนโลกนี้ด้วยการล่มสลาย อนาคตที่รอการสิ้นสุดของความปรารถนาของยูเรก้าเซดริก ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ สูญเสียความทรงจำ และตื่นขึ้นมาพบว่าเขาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในภารกิจ! เผชิญการผจญภัยในชีวิตจริงและอันตราย ธรรมชาติที่แท้จริงของเขาถูกทดสอบ เขามีสิ่งที่จะจัดการกับพลังแห่งความชั่วร้าย ปกป้องผู้ที่อ่อนแอที่สุดในหมู่พวกเราและเอาชนะคนเลวหรือไม่? แต่คุณไม่สามารถตัดสินใจที่จะเป็นฮีโร่ได้ นับประสาซูเปอร์ฮีโร่… โดยเฉพาะคนอย่าง เซดริก!

โลกเสมือนจริงภายในปะการังน้ำลึก (สิ่งมีชีวิตคล้ายปะการังอัจฉริยะ) ที่สร้างขึ้นโดยยูเรก้า… ผู้คนจากโลกเสมือนจริงนั้นได้ปรากฏตัวขึ้นบนโลกเมื่อสิบปีก่อนเมื่อมันพังทลายลง นับตั้งแต่การรวมตัวกันครั้งใหญ่นี้ มนุษย์จากโลกเสมือนจริงเรียกตัวเองว่า “โลกสีเขียว” และมนุษย์ โลก ดั้งเดิมเรียกตัวเองว่า “โลกสีฟ้า” และพวกเขาก็ได้ก่อให้เกิดความขัดแย้งกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าใต้พื้นผิว ในที่สุด ดิวอี้ โนวัค เจ้าหน้าที่อาวุโสของ กองทัพโลกสีเขียว ก็ลุกขึ้นพร้อมกับสหายของเขาและในที่สุดก็กำหนดแผนการก่อการร้ายขนาดใหญ่ในการดำเนินการเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของพวกเขาเอง

ในขณะเดียวกัน ยูเรก้า ผู้ซึ่งโลกเกลียดชังว่าเป็นสาเหตุหลักของความโกลาหล ได้กลายเป็นนักสู้ระดับสูงที่มี A.C.I.D. ของ UN หน่วย ดำเนินชีวิตเพื่อให้โลกนี้สงบสุข… นี่คือเส้นทางแห่งการชดใช้ที่เธอเลือก อยู่มาวันหนึ่ง เธอได้รับคำสั่งให้ปกป้องเด็กสาวที่ชื่อไอริส “ยูเรก้า” คนใหม่ที่มีความสามารถในการควบคุมตกสะเก็ดปะการัง ตอนแรกทะเลาะกันบ่อยแต่ค่อยๆเข้าใจกันผ่านการหลบหนีอย่างโดดเดี่ยว ในไม่ช้าโลกก็เผชิญกับวิกฤติ และเมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น ยูเรก้าก็ดึงพลังทุกหยดสุดท้ายของเธอออกมาในขณะที่เธอต่อสู้ “ฉันต้องการปกป้องไอริสและโลกนี้” อนาคตใดที่รอเธออยู่เมื่อสิ้นสุดความปรารถนาของเธอ

ประเทศ: ญี่ปุ่น

วันเปิดตัว: November 26, 2021

ภาษา: ญี่ปุ่น

ความยาว: 1 ชั่วโมง 56 นาที

ผู้กำกับ: Bill Rogers

นักแสดง: Dawn M. Bennett, Steve Blum, Edward Bosco, Kira Buckland, Jessica DiCicco

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more