The Boss Baby: Family Business (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd The Boss Baby: Family Business (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - freemovie-thai.com
ดูหนังมันส์ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังซูม บน iPhone iPad iOS Android Soundtrack Master HD
ถูกใจ 8
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 4 / 5. จำนวนโหวต 2

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง The Boss Baby: Family Business (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : The Boss Baby: Family Business (2021)

แนว / ประเภท : Animation, Adventure, Comedy, Family, Fantasy

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Tom McGrath

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Michael McCullers

นักแสดง : Alec Baldwin, James Marsden, Amy Sedaris, Ariana Greenblatt, Jeff Goldblum

เรื่องย่อ : พี่น้อง เทมเปิลตัน ทิม และ บอส เบบี้ น้องชายของเขา เท็ด กลายเป็นผู้ใหญ่และพลัดพรากจากกัน แต่เจ้านายคนใหม่ที่มีแนวทางที่ล้ำสมัยและทัศนคติที่ทำได้กำลังจะนำพวกเขากลับมารวมกันอีกครั้ง … และสร้างแรงบันดาลใจให้ธุรกิจครอบครัวรูปแบบใหม่

30 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก ตอนนี้ทิม เทมเปิลตันโตเต็มที่และอาศัยอยู่กับแครอลภรรยาของเขาและลูกสาวสองคนของพวกเขา ทาบิธาอายุ 8 ขวบและทารกทีน่า เท็ด จูเนียร์ น้องชายของทิมเป็นซีอีโอที่ประสบความสำเร็จและไม่เคยอยู่ใกล้ๆ เลย แทนที่จะส่งของขวัญฟุ่มเฟือยให้ทิมและครอบครัวของเขา ทาบิธาแสดงพฤติกรรมที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และคืนหนึ่งขณะที่ทิมกำลังท้อแท้สงสัยเกี่ยวกับบุคคลที่ลูกสาวของเขากำลังเป็นอยู่ เขาได้ยินบางอย่างจากห้องของทีน่า เขาพบว่าทีน่าเป็นบอสเบบี้ เหมือนที่เท็ดเคยเป็น และเธอได้รับมอบหมายให้พาเท็ดไปที่นั่นเพื่อทำภารกิจพิเศษ ทิมปฏิเสธที่จะโทร โดยบอกว่าเขาจะไม่มาอีก และสนับสนุนให้ทีน่ากลับไปนอน อย่างไรก็ตาม ทีน่าทิ้งข้อความเสียงปลอมให้เท็ด ล่อให้เขาไปที่บ้านของเทมเปิลตัน

เช้าวันรุ่งขึ้นเท็ดมาถึงและทิมพยายามอธิบายให้เขาฟังว่าทีน่าเป็นบอสเบบี้ ทีน่าเปิดเผยตัวเองในฐานะบอสเบบี้ให้กับเท็ด และมอบจุกนมหลอกให้พวกเขาทั้งคู่เพื่อเยี่ยมเบบี้คอร์ป ทีน่าแนะนำให้พี่น้องรู้จักสูตรใหม่ที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถกลับไปเป็นเด็กเป็นเวลา 48 ชั่วโมงเพื่อปลอมตัวไปที่โรงเรียนของทาบิธาและค้นหาว่าดร. เออร์วิน อาร์มสตรอง ผู้ก่อตั้งและอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนกำลังวางแผนลับหลังพ่อแม่

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: July 02, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ทุนสร้าง: 82 ล้านเหรียญสหรัฐ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 47 นาที

ผู้กำกับ: Tom McGrath

นักแสดง: Alec Baldwin, James Marsden, Amy Sedaris, Ariana Greenblatt, Jeff Goldblum

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more