The Master Cleanse (2016)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd The Master Cleanse (2016) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - freemovie-thai.com
ดูหนังมันส์ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังซูม บน iPhone iPad iOS Android Soundtrack Master HD
ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง The Master Cleanse (2016)

ชื่อภาพยนตร์ : The Master Cleanse (2016)

แนว / ประเภท : Comedy, Drama, Fantasy, Horror, Sci-Fi

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Bobby Miller

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Bobby Miller

นักแสดง : Johnny Galecki, Anna Friel, Oliver Platt, Anjelica Huston, Kyle Gallner

เรื่องย่อ : ชายที่อกหักเข้าร่วมการล่าถอยทางวิญญาณเพื่อชำระตนเองและซ่อมแซมชีวิตที่แตกสลาย ที่นั่นเขาได้พบกับเพื่อนที่หลงทาง และพวกเขาค้นพบว่า “การล้างพิษ” ปล่อยมากกว่าสารพิษในชีวิตประจำวัน…มากกว่านั้นอีกมาก

เรื่องราวของชายที่อกหักที่เข้าร่วมการล่าถอยทางจิตวิญญาณ เพียงเพื่อค้นพบว่าหลักสูตรนี้ปลดปล่อยมากกว่าสารพิษในชีวิตประจำวันและประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ

ซึมเศร้าและผิดหวังกับชีวิตหลังจากตกงานและคู่หมั้นของเขา พอล เบอร์เกอร์เข้าร่วมการสัมมนาคัดเลือกเรื่อง “Let’s Get Pure” ซึ่งเป็นโครงการช่วยเหลือตนเองแบบลับๆ ที่เคน โรเบิร์ตส์สร้างสรรค์ขึ้น ในการประชุมคัดเลือก พอลสนใจเพื่อนผู้สมัคร แม็กกี้ เจมสัน พอลได้รับเลือกให้เข้าร่วมโปรแกรมการทำให้บริสุทธิ์ เขาลังเลที่จะลงนามในการสละสิทธิ์ความรับผิดที่กล่าวถึงความเป็นไปได้ของการเสียชีวิต แต่ตกลงที่จะเข้าร่วมหลังจากรู้ว่าแม็กกี้ได้รับเลือกเช่นกัน

พอลถูกนำโดยรถยนต์ไปยังสถานที่ป่าอันเงียบสงบของสถานที่พักผ่อน ที่นั่น เขาได้พบกับเฟรเดอริคส์ ซึ่งเข้าร่วมในโครงการนี้มาหลายสัปดาห์แล้ว พอลและแม็กกี้ได้เรียนรู้ว่าผู้สมัครอีกสองคนคือเอริคและลอรีแฟนสาวของเขาได้รับเลือกให้เข้าร่วมการล่าถอย

ลิลลี่เป็นผู้ดำเนินรายการ ผู้เข้าร่วมใหม่แต่ละคนจะได้รับเครื่องดื่มทำความสะอาดสูตรส่วนตัวสี่ชนิดที่พวกเขาจะต้องบริโภคก่อนสิ้นสุดวันแรก เนื่องจากรสชาติอันน่าสะพรึงกลัวของพวกมัน ลอรี่จึงไม่สามารถดื่มแก้วที่สี่จนหมดได้ในขณะที่คนอื่นๆ ทำความสะอาดขั้นตอนแรกเสร็จสิ้น พอลป่วยตอนกลางคืนและอาเจียนในอ่าง วันรุ่งขึ้น สัตว์ตัวเล็กโผล่ออกมาจากท่อระบายน้ำของอ่างล้างจาน สิ่งมีชีวิตเติบโตเมื่อเวลาผ่านไป พอลหล่อเลี้ยงสิ่งมีชีวิตของเขา โดยตระหนักว่ามันเป็นการแสดงออกทางกายภาพของการปฏิเสธที่เขากำจัดออกจากระบบของเขา

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: March 13, 2016

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 10 นาที

ผู้กำกับ: Bobby Miller

นักแสดง: Johnny Galecki, Anna Friel, Oliver Platt, Anjelica Huston, Kyle Gallner

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more