Safety (2020)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Safety (2020) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - freemovie-thai.com
ดูหนังมันส์ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังซูม บน iPhone iPad iOS Android Soundtrack Master HD
Safety (2020)

ถูกใจ 1
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Safety (2020)

ชื่อภาพยนตร์ : Safety (2020)

แนว / ประเภท : Biography, Drama, Sport

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Reginald Hudlin

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Nick Santora

นักแสดง : Jay Reeves, Thaddeus J. Mixson, Corinne Foxx, Matthew Glave, James Badge Dale

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ เรย์เรย์ แม็คแอลรัชบี้ นักฟุตบอลน้องใหม่ของมหาวิทยาลัย เคลมสัน ที่แอบเลี้ยงน้องชายของเขาในวิทยาเขตหลังจากที่ชีวิตในบ้านของเขาไม่มั่นคงเกินไป

ในปี 2549 เรย์ แม็คแอลรัชบี้เป็นน้องใหม่ที่มหาวิทยาลัยเคลมสัน โดยได้รับทุนการศึกษาฟุตบอลสำหรับทีม ไทเกอร์ เขาถูกผลักดันเข้าสู่ชีวิตในมหาวิทยาลัยอย่างรวดเร็วในขณะที่เขาพยายามสร้างสมดุลระหว่างงานในโรงเรียนและอาชีพนักฟุตบอล เขาเริ่มได้รับโทรศัพท์มากมายจากน้องชายของเขา ฟามาร์ แต่พยายามเพิกเฉยต่อการเรียน เขาสนใจนักศึกษานักข่าวกีฬาอย่าง เคย์ซี สโตน อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันก็เผชิญหน้ากับกัปตันทีมฟุตบอล เคลเลอร์ อยู่มาวันหนึ่ง เรย์ ได้รู้ว่า ฟามาร์ ไม่ได้อยู่บ้านกับ โทนย่า แม่ของพวกเขา และกลับมาบ้านในช่วงสุดสัปดาห์และพบว่าแม่ของพวกเขามีอาการกำเริบอีก และ ฟามาร์ ได้อาศัยอยู่กับอดีตคนรู้จัก ซึ่งสันนิษฐานว่าเป็นพ่อค้า เรย์พา ฟามาร์ ไปรับบริการเด็ก และเมื่อต้องเผชิญกับโอกาสที่จะสูญเสีย ฟามาร์ ให้กับระบบ จึงตัดสินใจรับเขาเข้ามา แม้ว่าจะเป็นการชั่วคราวเพื่อให้ โทนย่า สามารถฟื้นตัวได้ภายในหนึ่งเดือน

เรย์ ซ่อน ฟามาร์  ไว้ในหอพักพร้อมกับ แดเนียล โมเรลลี เพื่อนร่วมห้องที่ค้นพบเขา เขาสัญญาว่าจะเก็บเป็นความลับในขณะที่ช่วยเขาออกไป ในไม่ช้าเรย์ก็สนิทสนมกับ เคซี่ แม้ว่าเธอจะเริ่มสงสัยว่าเขากำลังซ่อนอะไรบางอย่างจากเธอ ฟามาร์  ยังได้ลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนใหม่ด้วย แม้ว่าสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันจะทำให้เขารู้สึกแปลกแยกเล็กน้อย ในที่สุด การเรียน ฝึกฝน และดูแล ฟามาร์  ก็เริ่มส่งผลเสียต่อ เรย์ และ เดเนียล ก็นำทีมน้องใหม่ที่เหลือมาช่วยดูแล ฟามาร์  ให้พ้นจากปัญหา โชคไม่ดีที่กัปตันทีมเคลเลอร์ค้นพบฟาห์มาร์และบังคับให้เรย์จัดการเรื่องนี้ โค้ชโบว์เดนและซิมมอนส์ตำหนิเขา และเรย์บอกฟาห์มาร์ว่าเขาต้องจากไปเนื่องจากโปรแกรมของโทนี่ใกล้จะจบลงแล้ว

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: December 11, 2020

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 59 นาที

ผู้กำกับ: Reginald Hudlin

นักแสดง: Jay Reeves, Thaddeus J. Mixson, Corinne Foxx, Matthew Glave, James Badge Dale

guest
3 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
Soon
Soon
2 months ago

ฉันจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเองในรีวิวนี้ ความปลอดภัย! ตอนนี้ฉันได้เห็นบทวิจารณ์ระดับ 1 ดาวแล้ว… แต่นั่นก็เพราะว่าไม่ใช่ทุกคนที่มีความคิดเห็นเหมือนกัน และนั่นก็ดี ชอบหรือเกลียดอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ

Retty
Retty
2 months ago

ฉันเป็นแฟนของ Clemson มาตั้งแต่เกิด! พ่อกับน้องชายไปเคลมสัน ส่วนพ่อของทั้งคู่ก็ไปที่นั่นด้วย! ฉันหวังว่าจะไป Clemson เพราะฉันชอบสภาพแวดล้อมแบบครอบครัวที่ Clemson นำมา!

Peppsi
Peppsi
2 months ago

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นอย่างช้าๆ และในตอนแรกฉันวางแผนที่จะปิดเพื่อดูอย่างอื่น แต่ฉันไม่ได้ทำ และฉันก็ดีใจที่ไม่ได้ดู ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้อารมณ์และสร้างแรงบันดาลใจอย่างมาก เรย์ นักกีฬาวิทยาลัยพาน้องชายของเขาไปในขณะที่แม่ของพวกเขาอยู่ในสถานบำบัด เขาเสียสละหลายอย่างเพื่อดูแลน้องชายของเขา ทีมฟุตบอลชุมนุมอยู่ข้างหลังเขาและช่วย เขาไม่ยอมแพ้แม้ทุกอย่างจะดำเนินไป ฉันหวังว่าเราทุกคนจะมีความอดทนแบบนี้

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more