The Old Man & The Gun (2018)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd The Old Man & The Gun (2018) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - freemovie-thai.com
ดูหนังมันส์ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังซูม บน iPhone iPad iOS Android Soundtrack Master HD
ถูกใจ 68
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 4 / 5. จำนวนโหวต 5

ดูหนัง ฟรี เรื่อง The Old Man & The Gun (2018)

ตามเรื่องราวที่แท้จริงของ Forrest Tucker (Robert Redford) จากการหลบหนีที่แสนกล้าหาญของเขาจาก San Quentin เมื่ออายุ 70 ​​ปีจนถึงกลุ่มปล้นที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนซึ่งทำให้เจ้าหน้าที่อับอายและทำให้หลงเสน่ห์ประชาชน จอห์นฮันท์ (Casey Affleck) นักสืบผู้หลงใหลในฝีมือของฟอเรสต์และผู้หญิง (ซิสซี่สเปซ) ที่รักเขาทั้งๆที่เขาเลือกอาชีพ

เริ่องย่อ: เมื่อดู Robert Redford ผ่าน The Old Man and the Gun ฉันจำได้ว่าละครแนวมินิมอลนี้สามารถตอบสนองวัตถุประสงค์เดียวได้ถ้าต้องการ: ดูดาราหนังอายุ 82 ปีแสดงอย่างสง่างามอีกครั้งด้วยความมีเกียรติ อย่างไรก็ตามภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความสนใจน้อยกว่า: นักแสดงที่มีประสบการณ์อย่าง Sissy Spacek, Danny Glover และ Tom Waits ให้ความสุขชั่วขณะเหนือความสามารถพิเศษที่ยั่งยืนของ Redford

แม้จะมีการปล้นธนาคารclichédตามอาชีพในชีวิตจริงของโจรปล้นลำดับ Forrest Tucker, การปล้นแปดสิบแปดของเขาและหนีคุก 16 เผยให้เห็นไม่ได้หมายความว่าผู้ชายคนหนึ่ง แต่คนเจ้าเสน่ห์ที่ปล้นเพราะมันทำให้เขายิ้มและผู้ช่วยคนอื่นเมื่อเขาไม่ ไม่จำเป็นต้อง

ชายชราบ่งบอกถึงความเป็นไปได้ทางอารมณ์ที่ลึกซึ้งขึ้นเมื่อพบว่าลูกสาวของเขารับบทโดยเอลิซาเบ ธ มอสส์เป็นที่รู้จักของเขา

Jewel (Sissy Spacek): “คุณมีลูกไหม?” Forrest Tucker: “ฉันหวังว่าจะไม่” ภาพยนตร์ชอบเก็บช่วงเวลาเหล่านี้ไว้เพื่อแนะนำความลึกในฐานะความร่ำรวยที่เขาไม่ได้เพิกเฉย แต่ชอบที่จะหมกมุ่นอยู่กับเรื่อง ความรู้สึกของอารมณ์บทสนทนาและวาทกรรมที่ยั่งยืนนั้นเพิ่มความลึกลับของชายคนหนึ่งที่ลอยอยู่เหนือการมีเพศสัมพันธ์ทุกวันเพื่อไล่ตามความหลงใหลแม้จะเป็นการปล้น

เรดฟอร์ดขยับตัวเล็กน้อยเหมือนชายชรา แต่เขาล้อเลียนเราด้วยสติปัญญาที่เขาเก็บไว้เบื้องหลังรอยยิ้มของนักฆ่าและความทะเยอทะยานอ่อนเยาว์

คุณจะไม่ได้กลับมาอีกครั้งกับการขโมยของ Butch Cassidy และ Sundance Kid หรือความซับซ้อนของ The Sting; คุณจะได้รับภาพยนตร์ปล้นที่มีดาราที่แสดงให้เห็นถึงเหตุผลที่เขามี 78 ผลงานในผลงานของเขาและกำเนิดสถาบันวัฒนธรรมเซมินารีสถาบันซันแดนซ์ ค่อนข้างชอบฟอร์เรสต์ทัคเกอร์ที่แฝงอยู่ แต่ยังอุดมสมบูรณ์และหลงใหล

วันเปิดตัว: September 28, 2018

ผู้กำกับ: David Lowery

นักแสดง: Robert Redford, Casey Affleck, Sissy Spacek | See full cast & crew

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more